ĐẲNG CẤP VRF MINI TRANE - THƯƠNG HIỆU MỸ (GIẢI PHÁP SINH THÁI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN)

 
 
 
1. Nâng tầm căn hộ, biệt thự, nhà hàng:
Điều hòa trung tâm mini VRF dành cho căn hộ và biệt thự, một khái niệm hơi lạ so với nhiều người trước kia, nhưng không còn lạ so với thời đại 4.0 hiện nay. Lắp một chiếc điều hòa dân dụng nhiều người nói vừa xấu, vừa thô, vừa kệch, trong khi sự đẳng cấp thể hiện khi lắp điều hòa trung tâm mini VRF cho căn hộ, biệt thự, nhà hàng lại đang là mốt thịnh hành hiện nay.
 
 
2. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng, bền lâu, sinh thái:
Điều hòa TRANE hàng Mỹ, nước Mỹ, thương hiệu Mỹ đã phát triển vượt bậc để sản xuất đặc chủng cho dòng điều hòa VRF Mini sinh thái dành cho các căn hộ, biệt thự và nhà hàng.
- Tính năng bền, an toàn: Khi sản xuất điều hòa Trane đã thực hiện thử độ bền với lực đập và kéo rất mạnh, ngoài ra đã thử tại nhiệt độ ngoài trời 145oC và nhiệt độ âm 22oC điều hòa. Được kiểm định với tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu tại từng mỗi lô hàng.
 
 
- Tính năng tiết kiệm điện và nhiều lựa chọn kết nối: Bộ VRF mini điều hòa Trane lắp đặt tại các căn hộ và tòa nhà được đánh giá tiết kiệm điện lên tới 20-30% so với lắp điều hòa dân dụng. Đây là giải pháp rất kinh tế mặc dù ban đầu có thể đầu tư cao hơn. Phạm vi hoạt động rộng và tiết kiệm điện tối đa. Với giá thành tiền điện như hiện nay, việc tiết kiệm tiền điện hàng tháng lên tới 20-30% là một con số rất lớn khi áp dụng công nghệ mới, khi ứng dụng VRF mini Trane cho các tòa nhà.
- Đẳng cấp và sinh thái xanh: Điều hòa VRF mine Trane thương hiệu Mỹ lắp đặt gọn và kín đáo, sử dụng bằng công nghệ tối ưu không những giúp bạn có thể có được nguồn không khí trong lành, thơm mát mà lại đem lại cảm giác sạch sẽ, an toàn, tươi sảng, hạn chế các nguồn bệnh tật di ứng hen, các bệnh hô hấp… và đem lại không gian sinh thái cho tòa nhà của bạn.
3.   Không khí sạch, tươi, lạnh sâu và thanh bình:
Trane đi đầu trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa trung tâm của Mỹ với thương hiệu hơn 100 năm. Từng căn hộ với không gian mỹ mãn, giấc ngủ sâu yên bình, tính năng tiết kiệm điều khiển tự động và dễ dàng, giúp bạn có được nơi ở tiện nghi, hài lòng với đúng đẳng cấp của chính mình lựa chọn.
 
 
Liên hệ lắp đặt và cung cấp điều hòa Trane: 091.66.818.66

 ĐIỀU HÒA TRANE - MINI VRF GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN